Sports day » หัวหิน | “ทรู อารีน่า หัวหิน” ฉลองครบรอบ 5 ปี “Open House” ปรับโฉมใหม่

หัวหิน | “ทรู อารีน่า หัวหิน” ฉลองครบรอบ 5 ปี “Open House” ปรับโฉมใหม่

19 มีนาคม 2021
1216   0

“ทรู อารีน่า หัวหิน” ฉลองครบรอบ 5 ปี “Open House” ปรับโฉมใหม่ สัมผัสมิติใหม่ในการดูแลสุขภาพ กับการออกกำลังกายรูปแบบใหม่ ที่ทันสมัยมากยิ่งขึ้น

วันที่ 19 มีนาคม 2564 ที่ ทรู อารีน่า หัวหิน สปอร์ตคลับ ได้จัดงานฉลองครบรอบ 5 ปี ทรู อารีน่า หัวหิน โอกาสนี้มี นายจีรวัฒน์ พราหมณี ปลัดเทศบาลเมืองหัวหิน ทำหน้าที่นายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน , นางสาววาสนา ศรีกาญจนา นายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวหัวหิน-ชะอำ , นายสุวิทย์ เหรียญรุ่งเรือง นายกสมาคมกีฬากอล์ฟประจวบคีรีขันธ์-เพชรบุรี และ คุณ พอล ชาร์ล คิง ผู้จัดการคลับ ทรู อารีน่า หัวหิน สปอร์ต คลับ

ตลอดจน ผู้แทนหน่วยงานต่างๆ และสื่อมวลชนจำนวนมาก เข้าร่วมงาน ฉลองครบรอบ 5 ปี ทรู อารีน่า หัวหิน สปอร์ตคลับ โอกาสนี้ เชิญลูกค้าที่มาใช้บริการ มาบอกเล่าประสบการณ์จากการร่วมออกกำลังกายและเป็นสมาชิกกับ ทรู อารีน่าฯ

นอกจากนี้ยังจัดกิจกรรมเปิดบ้าน (Open House) พาชมทุกมุมออกกำลังกาย พร้อมเชิญชวนทุกท่านร่วมสัมผัสประสบการณ์ความหลากหลายในการออกกำลังกายที่ได้รับมาตราฐานสากลระดับนานาชาติ โดยประกอบไปด้วยกิจกรรมคลาสออกกำลังกาย (Fitness open house)  , เทนนิสจูเนียร์และซีเนียร์ แคมป์ (Tennis junior and senior camp),

ฟุตบอลกระชับมิตร (Football friendly match), มหกรรมลดราคาสินค้า (True Arena  fair and  sale), พร้อมลุ้นรับของรางวัลภายในงาน นับเป็นก้าวสำคัญที่ตอกย้ำความมุ่งมั่นของผู้บริหารและทีมงาน ทรู อารีน่า หัวหิน  ที่ต้องการมอบโปรแกรมการออกกำลังกายที่ดีที่สุดแก่สมาชิกทุกท่าน ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา

คุณ พอล ชาร์ล คิง ผู้จัดการคลับ ทรู อารีน่า หัวหิน สปอร์ต คลับ กล่าวว่า ทรู อารีน่า หัวหิน ได้เปิดดำเนินงานมาแล้ว 5 ปี โดยใน ปี 2564  มีเป้าหมายที่จะเปลี่ยนให้เป็นสปอร์ตคลับ แบบครบวงจร โดยเป็นศูนย์ฝึกซ้อมและการแข่งขันกีฬาที่ทันสมัยเทียบเท่าแบรนด์ระดับโลก

เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายระดับพรีเมี่ยม แห่งเดียวใจกลางเมืองหัวหิน  พร้อมทั้งยกระดับให้เป็นเมืองการท่องเที่ยวและกีฬาสู่ระดับโลก โดยในปี 2564 ทรู อารีน่า หัวหิน ได้วางเป้าหมายในการยกระดับการออกกำลังกายและการจัดกิจกรรมดังนี้

ด้านกีฬาเทนนิส ปัจจุบัน ทรูอารีน่า หัวหิน มีสนามเทนนิสทั้งหมด 11 คอร์ท และเซ็นเตอร์คอร์ท ที่ได้รับมาตราฐาน ในปี 2564 จะมีการจัดการแข่งขันเทนนิสในหลายระดับ เริ่มจากระดับ ITF จำนวน 9 รายการ ประกอบด้วยการแข่งขันประเภทชาย 3 รายการ ชิงเงินรางวัลรวม 15,000 ดอลลาร์สหรัฐ

การแข่งขันประเภทหญิง  4 รายการ ชิงเงินรางวัลรวม 15,000 ดอลลาร์สหรัฐ  และการแข่งขันประเภทหญิงอีก 2 รายการ ชิงเงินรางวัล 25,000 ดอลลาร์สหรัฐ ในรายการนี้คาดว่าจะมีนักกีฬาจากทั่วโลกเข้าร่วมการแข่งขัน

นอกจากรายการ ITF ในปีนี้จะมีการจัดเทนนิส จูเนียร์ ซีเนียร์ ควบคู่ไปด้วย เพื่อพัฒนาให้ครบครันมากขึ้น ในปีนี้ ทรู อารีน่า หัวหิน ยังคงมีการจัดการแข่งขันเทนนิสระดับโลก Thailand Open ซึ่งเป็นรายการระดับโลก เมื่อช่วงต้นปี 2563 ที่ผ่านมา โดยได้รับการตอบรับจาก นักกีฬาเทนนิส ทั่วโลก และ นักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทย ชาวต่างชาติ เป็นอย่างดี

ด้านสนามฟุตบอล ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในช่วงปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะประเทศในแทบเอเชียตะวันออก เช่น เกาหลี ญี่ปุ่น จีน อินเดีย และ สโมสรไทยพรีเมียร์ลีก และคาดว่าจะมีสโมสรจาก ทวีปยุโรป เข้ามาใช้บริการมากขึ้น

ในปี 2565นอกจากนั้นทางทรู อารีน่า หัวหิน ยังได้ตอบโจทย์ทีมฟุตบอลในระดับท้องถิ่น เพื่อเตรียมจัดการแข่งขันต่อเนื่องตลอดทั้งปี ทั้งในระดับอาวุโส เยาวชน และ ระดับประชาชนทั่วไป เพื่อรองรับกิจกรรมให้กับทุกภาคส่วน

ด้านฟิตเนส  มีคลาสออกกำลังกายที่เพิ่มมากขึ้น ได้แก่ คลาส ของ Les mills ซึ่งทรู อารีน่า หัวหิน ได้ซื้อลิขสิทธิ์เพียงที่แรก ของหัวหิน  เช่น คลาส Body Pump, Body Combat, RPM เพิ่มคลาสออกกำลังกายให้ตอบโจทย์ครอบคลุมของคนรักการออกกำลังกาย ทุกเพศทุกวัย เช่น คลาสโยคะ, คลาส CORE & ABS ,คลาส STEP ,คลาส HITT ,คลาส STRETCHING ,คลาส FITBALL Fun ,และคลาสซูมบ้า

นอกจากนี้ ทรูอารีน่า หัวหิน ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการสนับสนุน และเผยแพร่ ศิลปมวยไทย โดย ทางเราได้จัดคลาสที่ไม่มีการเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมให้กับท่านสมาชิก และเพื่อเป็นการส่งเสริมให้ทุกคนหันมาออกกำลังกาย ทางทรู อารีน่า สปอร์ต คลับ ได้มีการจัดแพ็คเกจพิเศษสำหรับท่านที่สนใจสมัครสมาชิก

โดยเป็นแพ็คเกจฟิตเนสโฟกัสเริ่มต้นเพียง 1,458 บาท/เดือน  และสำหรับแพ็คเกจบริการอื่นๆ ทรู อารีน่า สปอร์ต คลับ ท่านที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 032-909-633 หรือ เฟสบุ๊คแฟนเพจwww.facebook.com/truearenahuahinsportsclub